HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG 2 DÒNG SP

EV PRINCESS VÀ BL MIRACLE

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRỌN BỘ MỸ PHẨM EV PRINCESS & BL MIRACLE – Quý khách hàng có thể sử dụng 2 dòng sản phẩm chung (kết hợp) với nhau được, không nhất thiết phải sử dụng hoàn toàn sản phẩm dòng cũ, hộp màu Vàng (EV Princess), hoặc hoàn toàn sản phẩm dòng mới, hộp màu Đỏ (BL Miracle). – Nếu có thắc mắc khi sử dụng, quý khách vui lòng liên lạc : 0906.919.759 để được hướng dẫn thêm. 

• SỬ DỤNG BAN NGÀY :

Bước 1: Dùng sửa rửa mặt  (Whitening Cleansing Gel)

Bước 2: Thoa Nước hoa hồng, mịn da, se khít lỗ chân lông (Solution )

Massage nhẹ nhàng để 5- 10 phút sau cho khô ráo (để luôn hoặc có thể rửa lại sơ qua bằng nước lạnh)

Bước 3: Thoa kem tái tạo, phục hồi, dưỡng tế bào da (Cells/Protection )

Lưu ý : Kem tái tạo bắt buột phải dùng sau. Khi dùng các loại kem trị nám, dưỡng đêm,… được 1 đến 3 tuần rổi, thì mới dùng kem tái tạo, dưỡng tế bào kết hợp chung được.

Bước 4: Thoa kem dưỡng trắng mịn da ban ngày (Day Cream)

Bước 5: Dùng kem chống nắng (SPF 100) thoa 3->4 lần/ngày.

NẾU TRANG ĐIỂM THÌ QUÝ KHÁCH CÓ THỂ DÙNG XONG CÁC BƯỚC TRÊN RỒI MAKE – UP BÌNH THƯỜNG. (hạn chế tối đa, không được trang điểm trong 3-> 4 tuần đầu khi mới dùng kem)

• SỬ DỤNG BAN ĐÊM :

Bước 1: Dùng sửa rửa mặt  (Whitening Cleansing Gel)

Bước 2: Thoa Nước hoa hồng, mịn da, se khít lỗ chân lông (Solution )

Bước 3: Thoa kem dưỡng da vùng mắt (Eye Cream)

Bước 4: Thoa kem chống lão hóa (Anti Aging/ Serum)

Thoa theo hướng từ trong ra ngoài, từ dưới lên trên, kết hợp massage & vỗ nhẹ nhàng, để 5- 10 phút sau cho da khô ráo.

Bước 5: Dùng kem điều trị mụn (Bio – chỉ thoa vùng da bị mụn, mỗi đợt từ 7-10 ngày)

Bước 6: Thoa kem trị nám, tàn nhang, đồi mồi, vết thâm,…(Peeling/ Skin Corrector)

Bước 7: Thoa kem dưỡng trắng mịn da ban đêm (Night Cream)

(Thứ tự tất cả các SP dùng như trên, Quý Khách Hàng có SP nào thì sử dụng SP đó, các bước y như vậy, SP nào ko có thì bỏ qua).

Lưu Ý Cần Thiết Khi Sử Dụng :

–  Trong thời gian đầu khi điều trị nám (khoảng 3->4 tuần đầu), quý khách hàng tuyệt đối không được xông hơi, masage, đắp mặt nạ sữa tươi hoặc dùng các sản phẩm dưỡng da của hãng khác, … vì như thế sẽ hạn chế hiệu quả việc điều trị nám rất nhiều.

–  Khi sử dụng Kem trị nám, tàn nhang và Kem dưỡng trắng da ban đêm : trong vài lần đầu, nếu trên mặt hiện ra những bớt hồng hay chấm đỏ hoặc cảm thấy ngứa ngáy, chăm chít, có thể nổi ít mụn trắng li ti, … đây là phản ứng bình thường, tự nhiên của kem đặc trị. Có vài trường hợp da hơi sạm hơn so với trước đó,… Khoảng 7 -> 10 ngày sau, da sẽ dịu dần và trở lại bình thường.

–  Đối với sản phẩm Kem trị nám, tàn nhang :  không được thoa lên vùng mắt (Dưới mí mắt và trên mí mắt). Vì đây là vùng da nhạy cảm và mỏng nhất trên khuôn mặt. Đối với vùng da nhạy cảm này chúng ta có dòng sản phẩm Eye Cream (dưỡng da vùng mắt) được bào chế đặc biệt dành riêng vùng mắt, giúp giảm thâm quầng, bọng, nếp nhăn quanh khóe mắt. Kem làm cho da thật mịn màng, tươi mát và săn láng.

–  Nếu dùng Kem tái tạo, dưỡng tế bào da mà có dùng Kem trị nám ban đêm : thì chỉ nên dùng kem tái tạo sau 1 -> 3 tuần. Nếu chúng ta dùng kem tái tạo, dưỡng tế bào cùng thời điểm với Kem trị nám (quan trọng nhất trong 4 tuần đầu trị da) sẽ giữ ẩm, làm mềm da, do đó sẽ hạn chế tác dụng của việc điều trị sạm nám, không thể bóc tách được những vết nám, tàn nhang, đồi mồi, da cằn cỗi, da chết trên bề mặt.

*** Nếu có thắc mắc khi sử dụng, quý khách vui lòng liên lạc : 0906.919.759 để được hướng dẫn thêm. Xin cảm ơn Quý Khách đã tin dùng !