HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRỌN BỘ

DƯỢC MỸ PHẨM BL MIRACLE

Tuỳ theo từng loại da mà chúng ta sử dụng theo từng bộ mỹ phẩm BL Miracle khác nhau. Nếu chúng ta sử dụng mỹ phẩm không đúng cách sẽ không mang lại hiệu quả hoặc mang lại hiệu quả không cao. Sau đây là cách hướng dẫn sử dụng bộ sản phẩm BL Miracle để đạt hiệu quả cao nhất :

 

Hình 1 : Bộ 7 sản phẩm dòng BL Miracle

Hình 2 : Bộ 8 sản phẩm dòng BL Miracle, gồm luôn kem chống nắng mới ra sau.

 SỬ DỤNG BAN NGÀY :

Bước 1 : Dùng Hydrating Whitening Cleansing Gel (Sửa rửa mặt)

Bước 2 : Thoa Hydrating Softening Solution (Nước hoa hồng, mịn da, se khít lỗ chân lông)

  • Massage nhẹ nhàng để 5- 10 phút sau cho khô ráo (để luôn hoặc có thể rửa lại sơ qua bằng nước lạnh)

Bước 3 : Thoa Hydrating Protection (Tái tạo, phục hồi, dưỡng tế bào da) – chỉ nên sử dụng sau 1 -> 3 tuần, khi da chết đã giảm và da non đang phục hồi.

Bước 4 : Thoa Hydrating Day (Dưỡng trắng mịn da ban ngày)

Bước 5 : Dùng kem chống nắng BL Miracle BB 100SPF để bảo vệ da an toàn hơn.

  • NẾU TRANG ĐIỂM THÌ QUÝ KHÁCH CÓ THỂ DÙNG XONG 3 BƯỚC TRÊN RỒI MAKE – UP BÌNH THƯỜNG. (hạn chế tối đa trong 3-> 4 tuần đầu khi mới dùng kem)

• SỬ DỤNG BAN ĐÊM :

 Bước 1 : Dùng Hydrating Whitening Cleansing Gel (Sửa rửa mặt)

Bước 2 : Thoa Hydrating Softening Solution (Nước hoa hồng, mịn da, se khít lỗ chân lông)

  • Massage nhẹ nhàng để 5- 10 phút sau cho khô ráo. (nếu có dùng kem chống lão hóa EV Princess Anti Anging thì thoa trước kem trị nám và dưỡng đêm).

Bước 3 : Thoa  Retinol Eye Cream  (Dưỡng da vùng mắt)

Bước 4 : Thoa Skin Corrector (Trị nám, tàn nhang, đồi mồi, vết thâm,…)

Bước 5 : Thoa  Brighten Night  (Dưỡng trắng mịn da ban đêm)

Lưu Ý Cần Thiết Khi Sử Dụng Mỹ Phẩm BL Miracle :

*      Trong thời gian đầu điều trị nám (khoảng 3->4 tuần đầu), quý khách tuyệt đối không được xông hơi, masage, đắp mặt nạ dưỡng da; vì như thế sẽ hạn chế hiệu quả việc điều trị nám rất nhiều.

*      Khi sử dụng Skin Corrector (Kem trị nám, tàn nhang, vết thâm,…)Brighten Night Cream (Kem dưỡng đêm) trong vài lần đầu, nếu trên mặt hiện ra những bớt hồng hay đỏ hoặc cảm thấy ngứa ngáy, có thể nổi mụn trắng li ti, … đây là phản ứng bình thường, tự nhiên. Khoảng 7 -> 10 ngày sau, da sẽ trở lại bình thường. Cũng có một số trường hợp da có thể sạm đen hơn so với lúc đầu một ít, do tác dụng của kem nám đẩy và gom hắc tố đen dưới các lớp biểu bì lên trên bề mặt da để sẵn sàng loại bỏ qua lỗ chân lông.

*      Đối với sản phẩm Skin Corrector (Kem trị nám, tàn nhang) không được thoa lên vùng mắt (Dưới mí mắt và trên mí mắt). Vì đây là vùng da nhạy cảm và mỏng nhất trên khuôn mặt. Đối với vùng da nhạy cảm này chúng ta có dòng sản phẩm Eye Cream (dưỡng da vùng mắt) được bào chế đặc biệt dành riêng vùng mắt, giúp giảm thâm quầng, bọng, nếp nhăn quanh khóe mắt. Kem làm cho da thật mịn màng, tươi mát và săn láng. Hiệu quả hơn nếu biết kết hợp với các động tác massage mắt.

*      Nếu dùng Hydrating Protection (Kem tái tạo, dưỡng tế bào da) mà có dùng Skin Corrector (kem trị nám ban đêm) thì Hydrating Protection  nên dùng sau 1 -> 3 tuần. Nếu chúng ta dùng Hydrating Protection cùng thời điểm với Skin Corrector sẽ làm mềm da, do đó sẽ hạn chế tác dụng của việc điều trị sạm nám, kem không thể bóc tách được những vết nám, tàn nhang, da cằn cỗi, da chết trên bề mặt.

 Nếu có thắc mắc khi sử dụng, quý khách vui lòng liên lạc : 0906.919.759 để được hướng dẫn thêm. Xin cảm ơn Quý Khách đã tin dùng !